Cái lý cái tình

Chương trình Cái Lý Cái Tình​

17H00 Từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV3 

Chương trình Cái Lý Cái Tình

Đài Truyền hình Viêt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Trường Thành đã phối hợp thực hiện một chương trình đặc biệt nhằm mục đích phổ biến và đưa pháp luật vào cuộc sống với tên gọi Cái Lý Cái Tình. Chuyên mục có thời lượng 5 phút, được phát sóng vào 17h50′ các ngày từ thứ 2,3,4,5,6 hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ  04/02/2013.

Cái Lý Cái Tình được thể hiện một cách sinh động dưới hình thức các tình huống thú vị, hài hước về những vấn đề pháp luật nóng, gần gũi và thiết thực trên các tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Mỗi ngày một vấn đề pháp luật được đặt ra, chương trình không chỉ mang lại những kiến thức pháp luật bổ ích mà còn là cơ hội để khán giả cả nước có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn thông qua việc tham gia trả lời câu hỏi của chương trình.

Cái Lý Cái Tình là một trong những sản phẩm của Dự án “Sức nước ngàn năm” về tuyên truyền phổ biến pháp luật do Ban Tuyên giáo TW, Bộ Tư pháp và Công ty CP truyền thông Trường Thành triển khai thực hiện. Cái Lý Cái Tình được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho người dân trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể gọi điện tới số điện thoại 04.36687118