Nguyên Khang lần đầu tiên dẫn gameshow về pháp luật, giật mình vì tiền thưởng “khủng”

MC Nguyên Khang quyết định làm mới hình ảnh và lần đầu tiên thử sức mình trong một chương trình về pháp luật phát sóng trên VTV.

Chương trình Sức nước ngàn năm, một gameshow về pháp luật hiện phát sóng trên kênh VTV3 chính là sự lựa chọn, một bước đi mới của của Nguyên Khang trong thời gian tới. Nhận lời dẫn dắt chương trình Sức nước ngàn năm, Nguyên Khang cho biết: “Đây là một chương trình tìm hiểu kiến thức về pháp luật nhưng không hề khô khan mà vô cùng thu hút và hấp dẫn. Người chơi có cơ hội được tiếp cận với những vấn đề pháp luật tưởng như xa vời, chỉ có trong sách vở nhưng lại rất gần gũi trong cuộc sống.

Chính vì vậy, việc tham gia làm MC trong chương trình không chỉ là cách để giúp Khang có thể bổ sung những kiến thức pháp luật mà mình còn thiếu, đồng thời giúp khán giả tiếp cận dễ dàng, dễ hiểu những chính sách pháp luật, khiến chúng trở nên thú vị và dễ ghi nhớ hơn bao giờ hết”.

“Đôi khi người Việt Nam chưa có mặn mà với những vấn đề về pháp luật, mặc dù nó là quyền lợi của mình nên Khang rất muốn đồng hành cùng một chương trình bổ ích như Sức nước ngàn năm. Thêm vào đó, Khang rất thích thử thách với cái gì khó, để cho bản thân động lực cố gắng nhiều hơn”.

Nguyên Khang cho biết chương trình gameshow pháp luật khó có thể có sức hút như gameshow giải trí. Nhưng nam MC khẳng định với ý nghĩa tích cực của chương trình, Sức nước ngàn năm sẽ có tính phổ biến rộng rãi trong cộng đồng.

“Khang rất thích những tiểu phẩm được dàn dựng trong chương trình, bởi vì nó là những tình huống gần gũi trong cuộc sống hàng ngày với chúng ta” – anh nói – “Thêm nữa, Khang không nghĩ là một chương trình về pháp luật mà có giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng, còn cao hơn cả một số game show giải trí”.

Tới thời điểm hiện tại, chương trình Sức nước ngàn năm đã trải qua hai năm phát sóng và có được vị trí nhất định trong lòng khán giả. Tuy nhiên, để tăng thêm sự lôi cuốn và kịch tính, năm nay, ê-kíp sản xuất đã xây dựng một format mới hứa hẹn rất nhiều điều lý thú. Với sự thay đổi từ luật chơi, số lượng người chơi và đặc biệt là giải thưởng cao nhất lên tới 50.000.000 đồng, chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho chương trình.

Năm 2019 có thể coi là một năm, MC Nguyên Khang phải đối diện với khá nhiều thị phi, từ sự cố công bố nhầm ngôi vị quán quân trong một chương trình ca nhạc hay bị chỉ trích “làm lố” trên một chương trình trò chơi trực tuyến. Nam MC từng chia sẻ anh bị “sốc” vì nhiều người “khủng bố” tin nhắn, yêu cầu anh bỏ nghề. Nhưng Nguyên Khang cho rằng chính những trải nghiệm không thể quên đó cho anh sự mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Bước sang năm 2020, Nguyên Khang đặt mục tiêu cho mình trở thành một MC toàn diện. Không chỉ là MC của những chương trình giải trí, những sự kiện về văn hóa mà Nguyên Khang quyết định thử sức mình trong những lĩnh vực, những chương trình hoàn toàn mới.

Chương trình Sức nước ngàn năm, phát sóng vào 9h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

About the author
Smart school
Trường Thành Media – Thiết kế tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *