Tham gia “Sức nước ngàn năm” phiên bản mới, khán giả có thể nhận tới 50 triệu đồng

Tham gia “Sức nước ngàn năm” phiên bản mới, khán giả có thể nhận tới 50 triệu đồng

Ngày 24/5, gameshow về pháp luật Sức nước ngàn năm chính thức lên sóng fomat mới trên khung giờ quen thuộc vào 9h trên kênh VTV3. Với nhiều thay đổi từ thể lệ cho đến cơ cấu giải thưởng, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mới cho quý khán giả.

Tiểu phẩm tình huống hài hước vui nhộn

Cụ thể, sự khốc liệt của cuộc đua sẽ được đẩy lên cao bằng việc loại dần người chơi qua mỗi vòng. Ở vòng 1, ba người chơi cùng tìm lời giải cho hai tình huống để giành xuất vào vòng trong. Sang vòng 2, hai người chơi còn lại sẽ thi đấu với 5 câu hỏi để chạm tới cơ hội mở quà ở vòng 3 và tìm ra ô số có 50.000.000 đồng.

Sức nước ngàn năm phiên bản này vẫn đặt tiêu chí hàng đầu là đưa những căn cứ pháp luật thiết thực đến cho khán giả một cách gần gũi và dễ nhớ nhất. Nhưng sự thay đổi trong cơ cấu giải thưởng chắc chắn sẽ làm cho không chỉ người chơi mà khán giả hào hứng hơn nhiều.

MC Nguyên Khang

Ngoài ra, MC Nguyên Khang cũng là một nhân tố mới hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho quý vị khán giả. Với lối dẫn dắt tài tình qua các show giải trí mà anh đã tham gia, Nguyên Khang được kỳ vọng sẽ mang tới cho chương trình một làn gió mới thú vị.

Ba người chơi Khánh Toàn – Kỳ Hương – Anh Điệp

Số phát sóng đầu tiên của fomat mới có sự tham gia của ba người chơi Khánh Toàn, Kỳ Hương và Anh Điệp. Tuy hiện đang công tác tại những ngành nghề khác nhau nhưng họ đều có chung đam mê tìm hiểu pháp luật.

Khánh Toàn là một Việt kiều trở về từ Đức. Liệu anh có đủ am hiểu về pháp luật để có thể vượt qua được hai người bạn của mình?

Trong khi đó, Kỳ Hương lại đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ với vai trò diễn viên. Con Anh Điệp là một bác sĩ y học cổ truyền. Ba người chơi sẽ có màn thi tài như thế nào trên sân khấu Sức nước ngàn năm?

Đón xem số phát sóng đầu tiên của chương trình Sức nước ngàn năm theo format mới vào 9h ngày 24/05 trên kênh VTV3.

About the author
Smart school
Trường Thành Media – Thiết kế tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *